สมัครเรียนโทร. 085-350-7540 , 084-88-00-255 , ntprintf@gmail.com

 

EPT Online Course

เข้าหน้า WEB COURSE ONLINE กดตรงนี้

 

WHAT – Course Online ของที่นี้เป็นอย่างไร


Course Online ของ Expert-Programming-Tutor ทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้การเขียนโปรแกรมและวิชาอื่นๆได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยพยายามจะทำให้เหมือนกับการเรียนเขียนโปรแกรมที่อาคารของเรามากที่สุดโดย ใน Course จะประกอบด้วย

 1. เนื้อหาที่สอนแบบลงมือปฏิบัติจริงในรูปแบบ Video สอนโดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญทั้งในด้านการทำงานจริงและในด้านการสอนเนื่องด้วยสอนมานานไม่ใช่เด็กจบใหม่ที่พึ่งจบทำงานปี 2 ปีก็มาสอนเลยจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเรียนแล้วไม่เข้าใจ*[1]
 2. ระบบตรวจการบ้าน [ EPT_LAB_V1.3 ]ทำให้ผู้เรียนได้ลองฝึกฝนการเขียนโปรแกรมจริงโดยการบ้านจะทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เรื่องต่างๆเพิ่มเติมขึ้นไปอีกโดยแต่ละ Course จะมีโจทย์ให้ทำแบบจุใจกว่า 250-1000 ข้อ คือเรียกว่าทำหมดทุกข้อเขียนโปรแกรมเป็นแน่นอนไม่ต้องห่วง แต่โจทย์จะไม่ใช่โจทย์ยากๆ แต่จะเป็นโจทย์ที่ดัดแปลงมาเทียบเท่ากับโจทย์ของมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในไทยและในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะถามทั้งในเชิงทฤษฏีและเขียน Code
 3. ระบบตอบคำถามทั้งแบบอัตโนมัติ  [EPT_LEARNING_CENTER_V1.1 ]และแบบใช้คนตอบสำหรับนักเรียนที่มีข้อสงสัยเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษาโดยจะ Remote เข้าไปตอบเหมือนมีคุณครูมาสอนอยู่ข้างๆ*[2]
 4. ระบบข้อสอบและโปรเจกหลังจากเรียนจบในแต่ละ part เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกใช้สิ่งที่เรียนมาแก้โจทย์ปัญหาจริงในโลกธุรกิจ ระบบตรวจจะใช้ทั้งคนและตรวจแบบอัตโนมัติ
 5. ถ้างงจริงๆคือแบบ Online ยังไงก็งงเนี่ย สามารถนัดเวลาแล้วเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ที่อาคารของเราได้นะครับ
หมายเหตุ
[1] สำหรับ Course เขียนโปรแกรม J103 , CS101 , C101 , VB101 , PY101 , CS102,J104 , VB102 ,PHP101 , และ Course อื่นๆ โปรดปรึกษาผู้สอนหรือเจ้าหน้าที่ก่อนเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ผู้เรียนต้องมีพื้นฐานเรื่องดังต่อไปนี้ก่อนเริ่มเรียน
•    คณิตศาสตร์ ม.ต้นและ ม.ปลาย บางเรื่อง 
•    ภาษาอังกฤษพื้นฐาน
•    พื้นฐานการใช้ Computer การแก้ไวรัสการ Download File การ Install Program การเพิ่ม Variable PATH การใช้โปรแกรม Zip 
[2] เราไม่สามารถตอบได้อย่างทันทีทันใดแบบ Course ที่มาเรียนที่อาคารของเราแต่เราจะให้ผู้เรียนรอไม่นาน (ระบบที่ตอบคำถามโดยมนุษย์จะให้บริการเฉพาะวันที่อาคารของเราเปิดทำการเท่านั้นเพราะว่าวันอื่นๆไม่มีเจ้าหน้าที่โปรด Email มาขอ ปฏิทินการเปิดปิดอีกครั้งหนึ่ง)

 

WHERE– Course Online เปิดสอนและเปิดให้เรียนได้ที่ไหน


สอนที่
https://elearn.expert-programming-tutor.com
ผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้เรียนสะดวกขอเพียงมี Internet ที่ความเร็ว มากกว่า  0.5 Mega Byte Per Sec. ขึ้นไป 
แต่แนะนำ แต่แนะนำที่ความเร็ว 1 Mega Byte Per Sec (ย้ำว่า Byte นะไม่ใช่ Bit)

 

WHEN สามารถเรียนได้ตอนไหน


เรียนได้แล้วตอนนี้โดยเราจะพยายามเพิ่ม Course ให้ได้รวดเร็วที่สุด สามารถตรวจสอบ Course ที่เปิดแล้วได้ที่ 
https://elearn.expert-programming-tutor.com
สมัครแล้วสามารถเรียนได้นานแค่ไหน
เรียนได้ 3 ปีนับจากวันที่สมัคร (แต่เมื่อครบ 3 ปีแล้วนักเรียนยังเรียนไปได้ไม่ถึง 80 % เราจะต่อให้อีก 3 ปี ในกรณีถ้าไม่มีเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถต่อให้ได้) (เวลา 3 ปีเป็นเวลาที่ค่อนข้างนานอยู่แล้ว นร. ทั่วๆไปน่าจะเรียนจบนะครับผม แต่ถ้าเรียนไม่จบจริงๆก็สามารถต่อได้อีก 3 ปีอยู่แล้ว หลังจาก 6 ปี นร. น่าจะมีความรู้ทางด้านเขียนโปรแกรมมากพอจนเป็นระดับเซียนไปแล้ว Course เราอาจจะไม่ค่อยมีประโยชน์เนอะ )
ในช่วงเวลานี้คุณจะเรียนซ้ำเรียนย้ำกี่ครั้งยังไงก็ได้ Course จะเป็นของคุณ 
เมื่อมี Update บทเรียนใหม่ๆ และ แบบฝึกหัดและ ข้อสอบใหม่ๆ นร. ที่สมัครไปแล้วก็สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน


คำถามที่มักพบบ่อย 


ทำไมให้เรียนได้ถึง 3 ปี : 
ในกรณีที่นร.บางท่านสมัครแล้วกลัวว่าไม่มีเวลาเรียนไม่เป็นไร สมัครก่อนมีเวลาเรียนค่อยเรียนก็ได้ ภายใน 3 ปีท่านจะหาเวลามาเพิ่มพูนความรู้ไม่ได้เลยหรือ
ทำไมให้แค่ 3 ปีแล้วต่ออีก 3 ปี ทำไมไม่ให้เรียนตลอดไปแบบบาง WEB : 
ทาง EPT ยึดหลักว่าจะสัญญาอะไรต้องมั้นใจได้ว่าทำได้จริงการสัญญาว่าจะเป็นของท่านตลอดไปตลอดชีวิตเป็นเรียนที่เป็นไปไม่ได้เพราะว่า คุณครูอาจจะตายก่อนไม่มีคนมาดูแล SERVER ให้นักเรียนก็ได้ โลกอาจจะแตกดาวหางพุ่งชนหรือเหตุไม่คาดฝันอย่างอื่นที่อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ในช่วงเวลา 3 ปีนี้ไม่ไกลมากพอประมาณได้ว่าทำให้นักเรียนได้แน่ แต่ถ้านร.ใน 3 ปีนังเรียนไม่จบเราจะต่อเวลาให้อีก 3 ปีแบบอัตโนมัติ

 

WHY ทำไมต้องเรียนเขียนโปรแกรม Online ที่ EPT


1.    นักเรียนที่เรียนมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศก็ขึ้นเครื่องบินมาเรียนกับเราทั้ง สหรัฐอเมริกา อังกฤษ สธารณรัฐประชาชนลาว สหภาพเมียนมาร์ และประเทศอื่นๆอีกมากมาย
2.    เรียนแล้วได้ผลนักเรียนบอกต่อเรียกเพื่อนมาเรียนอีกตรึม
3.    เรียนแล้วมั้นใจว่าสามารถนำไปใช้ได้ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัยและการทำงานจริง
4.    ไม่มั้นใจโทรมาคุยก่อนก็ได้ ที่ 085-350-7540
5.    มีตัวตนจริงไม่ใช่เป็น WEB SITE ที่ล่องลอยใน Cloud ให้หวันใจเล่นว่าจะหายไปเมื่อไร
6.    สอนด้วยภาษาไทยและภาษาอื่นๆกำลังจะตามมา
7.    คุณครูจบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จึงมีความรู้ในด้านวิศวกรรมทั้ง Software / Hardware / และคณิตศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเขียนโปรแกรม นอกจากนี้ผู้สอนยังมีการพัฒนาตัวเองอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ดังนั้นผู้เรียนจึงมั้นใจได้ว่าได้ความรู้ที่ถูกต้องทั้งในทางตำราและในทางปฏิบัติจริง
8.    Course แต่ละ Course มีเนื้อหาที่ละเอียดกว่าที่อื่นเจาะลึกทุกประเด็นไม่ใช่เรียนฉาบฉวยสั้นๆจบ ดูเวลาเรียนได้ว่าของเราเต็มๆเน้นๆ จังๆ โดนๆ กว่า สังเกตดูได้จากความยาวความสั้นของเนื้อหา
9.    ถ้าท่านเกิดเป็นคนไทยพูดภาษาไทยและไม่ได้อยากแค่ใช้ชีวิตไปวันๆ ทำงานเรียนหนังสือจบกลับบ้านนอน ถ้าท่านอยากทำจรวดไปดวงจันทร์ EPT คือที่เรียนสุดโหดที่เหมาะกับท่าน
10.    มี Course หลากหลายตั้งแต่เรียนโปรแกรมสำหรับงานทางธุรกิจโดยทั่วๆ ทำบิล ทำใบเสร็จ เก็บข้อมูลสิ้นค้า เก็บข้อมูลลูกค้า นับ Stock สิ้นค้าไปจนถึงงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ และ เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นเช่น AI เป็นต้น
11.    เมื่อเป็นนักเรียนของเราแล้วในแต่ละปีเราจะมี กิจกรรมทั้ง Online และ Offline ให้นักเรียนได้ทำที่สำคัญฟรี พิเศษเฉพาะนร.ของ EPT เท่านั้น

 

HOW : เรียนอย่างไร

 

สมัครสมาชิกจ่ายเงินแล้วเรียนได้เลย !
https://elearn.expert-programming-tutor.com

 

ข้อดี-ข้อเสีย ของ COURSE เมื่อเทียบกับ  course ปกติ


การตอบคำถาม
Course ปกติ : มีคนอยู่ด้วยตอบทั้นที
Course Online : มีระบบตอบแบบอัตโนมัติและคนแต่คนตอบต้องรอนิดนึง


อยากเรียนตอนตี 1
Course ปกติ : ไม่ได้เพราะว่าอาคารของเราปิดแล้ว
Course Online : เรียนตอนไหนก็ได้แล้วแต่นักเรียนสะดวก


สถานที่เรียน
Course ปกติ : ต้องมาเรียนที่อาคารของเราเท่านั้น
Course Online : เรียนที่ไหนก็ได้แล้วแต่นักเรียนสะดวก


ความรู้สึกกดดันเวลาเรียนด้านผู้เรียนท่านอื่น
Course ปกติ : ใน Course ปกติที่มาเรียนที่อาคารของเราจะมีบรรยากาศจริงจังกว่าทั้งจากนร.ด้วยกันและสถานที่ ยกตัวอย่างเช่นสมมุติว่าผู้เรียนเป็นนร.แนวชิวๆ การบ้านทำบ้างไม่ทำบ้าง แต่ผู้เรียนท่านข้างๆ เป็น เด็กประถมที่เรียน Course เดียวกับท่านอาจจะเป็น J104 หรือ WEB PROGRAMMING หรือ IOS และทำการบ้านมาส่งทุกวันทุกข้อและยังพูดกับเจ้าหน้าที่(แต่ท่านได้ยิน) อีกด้วยว่า การบ้านง่ายจัง ท่านก็จะมีความตั้งใจมากยิ่งขึ้นเพราะว่ามีแรงกดดันจากเด็ก
Course Online : ในขณะที่ Course จะชิวๆทำบ้างไม่ทำบ้าง ทำได้ข้อสองข้อก็อาจจะคิดว่าตัวเองเก่งละ

ความรู้สึกกดดันเวลาเรียนด้านเวลาเรียน
Course ปกติ : จำกัดเวลาเรียนดังนั้น นร. จะมีแรงฮึดทำให้เรียนเร็วเป็นเร็ว
Course Online : ชิวๆ เรื่อยๆ ยามว่างค่อยเรียนก็ได้ไม่มีใครบังคับ ชีวิตเป็นของเราออกไปใช้สะโอ่เย่ สุดท้ายก็จะเรียนช้านิดนึง (จริงไม่นิดอ่ะเยอะเลย)


ความรู้สึกกดดันเวลาเรียนด้านการทำการบ้าน
Course ปกติ : มีเด็กประถมที่ส่งทุกข้อ และยังบอกด้วยว่า การบ้านง่ายๆ มีเด็กม.ต้นที่เรียนไป 2-3 ครั้งก็เขียนเกมมาอวดกัน
Course Online :  ชิวไม่มีใครกดดัน 


การวางแผนการเรียน
Course ปกติ : จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดที่ท่านจะสามารถปรึกษได้
Course Online : ชิวชิวชิว สบายยยยยย


ความรู้สึกเวลาทำการบ้านไม่ได้
Course ปกติ : เดี๋ยวค่อยไปถามก็ได้
Course Online : หัวร้อน


คำถามที่มักพบบ่อย

EPT_LAB คืออะไร


คือโปรแกรมสำหรับ ตรวจการบ้านแบบอัตโนมัติ (Grader) เพื่อให้นร. ได้ฝึกทำการบ้านจากที่ไหนก็ได้ในจักรวาลถ้าท่านสามารถต่อ Internet มายังโลกได้

EPT_LEARNING CENTER ระบบช่วยเหลือการเรียนคืออะไร


คือโปรแกรม ที่จะตอบคำถามของท่านแบบอัตโนมัต (และหรือบางที่ก็เป็นคนตอบดังนั้นก็อาจจะอัตโนมัตบ้างไม่อัตโนมัตบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าท่านถามอะไร) แต่เรากำลังปรับปรุงให้

คำถามที่มักพบบ่อยเพิ่มเติม

https://expert-programming-tutor.com/faq.php

Course Online มีเงื่อนไข (Term of Use )อย่างไรบ้าง


สามารถดูได้ที่ 
https://elearn.expert-programming-tutor.com/page/terms-of-use

กลัวว่าจะเรียนไม่เข้าใจ


ทั้ง การเรียน Course ธรรมดาและ Course Online สามารถเข้ามาคุยกับเจ้าหน้าที่และคุยกับคุณหรูก่อนได้ถ้าครูว่าหรือเข้ามาทำแบบทดสอบหรือทดลองเรียนก่อนได้


 

คำถามที่มักพบบ่อยอื่นๆ
https://expert-programming-tutor.com/faq.php


 

Course เราเป็น Course แบบฝึกคิด

การเรียนของเราค่อนข้างยากและลงลึกกว่าที่อื่นโดยเป็นการเรียนแบบ Action คือต้องลงมือปฏิบัติ โดยเฉพาะ Course Series 1xx เช่น Python PY101 , JAVA J104 , JAVA J103 ,C++ CPP101 โดผู้เรียนที่ไม่เคยฝึกคิดมาเลยตลอดชีวิต อาจจะตกใจได้ เพราะว่า เราใช้ทั้ง การคิดเชิงคำนวณ( Computational Thinking ), การคิดเชิงจรรกะ (Logics ) เหมือนกับการทำงานจริง โดยทุกอย่างจะจริงจัง เรียนแล้วจะทำให้กล้ามเนื้อสมองงอกแน่นอน

ระบบจองเวลาเรียน

Course แบบ เรียนกับ Video ที่อาคารของเรา สามารถจองเวลาได้จากในเว็บจองเวลาเรียน Username/Password สามารถได้รับตอนสมัครเรียนแล้ว

Partner Program

พาเพื่อนมาเรียน 1 คน ได้ เงินคือ 10% ของราคาที่เพื่อนจ่าย
 1. นักเรียนที่เรียนจบ Course ของเราแล้ว มีความเข้าใจอันดีในเรื่องของการเรียนโปรแกรมแล้ว พาเพื่อนมาเรียน 1 คนจะได้เงินคืน 10 % ของราคา ที่เพื่อนจ่าย แปลว่าถ้าท่านพามา 10 คนท่านจะได้เรียนฟรีเลย
 2. โปรโมชันนี้เพื่อการประชาสัมพันธ์ Expert-Programming-Tutor
 3. ไม่รวม Course SEAL TEAM CODE CAMP เพราะราคาคือโคตรถูกอยู่แล้ว บาง Course ลด 30-45 % อยู่แล้ว กรณีที่เป็น Course ที่กล่าวในข้อนี้จะได้ เงินคืน 5%
 4. โปรโมชันนี้ไม่รวม Course Online
 5. สำหรับเงินคืนนี้จะเป็นการโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านหลังเพื่อนที่ท่านพามาสมัครและเรียนจบ Course แล้ว

โปรโมชันลับ / Secret Promotion

กดที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันลับ

ตารางคอร์ส SEAL TEAM CODE CAMP ในปี 2020 (UPDATE หลัง COVID-19 แล้ว)

ตารางเวลาเรียน

ผู้เรียนจะต้องมาเรียนตามตารางเรียนด้านล่างนี้
ตารางเรียนเขียนโปรแกรม Course สอนสด

ตารางคอร์ส สอนสด ในปี 2020 (UPDATE หลัง COVID-19 แล้ว)

ตารางเวลาเรียน

ผู้เรียนจะต้องมาเรียนตามตารางเรียนด้านล่างนี้เท่านั้น สำหรับ Course สอนสด
ตารางเรียนเขียนโปรแกรม Course สอนสด

เงินเดือนเฉลี่ยของ อาชีพโปรแกรมเมอร์ ***

หมายเหตุ : การเรียนเขียนโปรแกรมเมื่อเรียนจบแล้วผู้เรียนไม่จำเป็นต้องทำอาชีพเป็น นักคอมพิวเตอร์ / Programmer เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะว่าการเรียนเขียนโปรแกรมทำให้ได้ความรู้และเป็นการปรับสมองให้รู้จักคิดเป็นเหตุผล รู้จักคิดเป็นขั้นเป็นตอน(Algorithm) ซึ่งความสามารถตรงนี้สามารถ นำไปต่อยอดได้หลากหลาย เรียนแล้วคุ้มแน่นอน

รายได้ต่อเดือน สำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานในประเทศไทย
 • จบใหม่ประสบการณ์ 0 ปี 20,000 บาท - 30,000 บาท
 • ประสบการณ์ 2-4 ปี 25,000 บาท - 45,000 บาท ทั้งนี้อยู่ที่ความสามารถของแต่ละคน
 • Senior Programmer 40,000 บาท - 100,000 บาท
 • Researcher 50,000 บาท - 300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน สำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานในประเทศสิงคโปร์
 • จบใหม่ประสบการณ์ 0 ปี 60,000 บาท - 110,000 บาท
 • ประสบการณ์ 2-4 ปี 75,000 บาท - 145,000 บาท
 • Senior Programmer 120,000 บาท - 280,000 บาท
 • Researcher 200,000 บาท - 400,000 บาท

รายได้ต่อเดือน สำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • จบใหม่ประสบการณ์ 0 ปี 120,000 บาท - 330,000 บาท
 • ประสบการณ์ 2-4 ปี 135,000 บาท - 445,000 บาท
 • Senior Programmer 220,000 บาท - 480,000 บาท
 • Researcher 340,000 บาท - 500,000 บาท

ใบปัจจุบัน อาชีพโปรแกรมเมอร์ เป็นอาชีพที่มีความต้องการสูงดังนั้น ไม่ต้องกลัวตกงานแน่นอนครับ แต่ขอให้ มีความสามารถอย่างจริงจัง (ไม่ใช้แค่รู้-พอรู้ หรือ รู้นิดหน่อย) ความรู้ต้องอยู่ในระดับที่ใช้การใช้งานได้ ซึ่ง การเรียน ที่ EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR มีโจทย์ให้ทำอยู่แล้วถ้าขยันทำโจทย์ให้เยอะๆจะได้ชินกับการเขียนโค้ดเพื่อให้มีประสิทธิภาพและความชำนาญมากยิ่งขึ้น

ภาษาเขียนโปรแกรมต่างๆ ต่างกันอย่างไร

กรุณาอ่าน
คำถามที่มักพบบ่อย
และ
ข้อแตกต่างระหว่างภาษา (ระวังบทความนี้มีความเป็นอัตวิสัย)

อยากทราบประวัติผู้สอนคร่าวๆ

ประวัติผู้สอน

การศึกษา

 • โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
 • ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ผลงานในอดีต

 • เหรียญทองแดงฟิสิกส์ โอลิมปิก ประเทศไทย
 • เข้ารอบสุดท้าย PHILIPS YOUNG ELECTRONIC DESIGN
 • ถ้วยรางวัล พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โครงการ National Software Contest (NSC) ระดับอุดมศึกษา
 • ชนะเลิศการประกวด Software ของ Thailand Information technology Agency (TITA) ระดับอุดมศึกษา
 • ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Asia Pacific Information Technology (APITA) ที่ Indonesia
 • ชนะเลิศ การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับประเทศไทย
 • ชนะเลิศ การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับโลก
เรียนกับเราดีอย่างไร
กรุณาอ่าน

วิธีการจ่ายเงิน

สำหรับ Course แบบเรียนที่อาคารของเรา : จ่ายสดที่อาคารของเรา ก่อนเริ่มเรียน

สำหรับ Course แบบเรียนออนไลน์ : จ่ายเงินได้ทางหน้าwebออนไลน์

หมายเหตุการจ่ายเงิน

ราคาที่แสดงในหน้าwebที่เป็นราคาส่วนลดสำหรับเด็ก เป็นราคาของบุคคลทั่วไปเท่านั้น เพื่อต้องการส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กๆ ไม่ใช้มีค่าใช้จ่ายมากเกินไป สำหรับ บริษัท จะไม่ได้ราคาส่วนลดนี้

วิธีการสมัครเรียน

สมัครที่อาคารของเรา
โทร 085-350-7540 | 084-88-00-255

ติดต่อ

085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
026-111-618
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
แผนที่ ที่ตั้งของอาคารของเรามีคำถามเพิ่มเติม

 • กรุณาอ่าน คำถามที่พบบ่อย
 • หลังจากอ่าน จบแล้วมีคำถามเพิ่มเติม โทร 085-350-7540 | 084-88-00-255 ครับ

เรียนแล้วคุ้มไหม

 • ลงทุนซื้อบ้าน แล้วปล่อยให้เช่า ถ้าโชคดี 20 ปี หรือ 240 เดือน คืนทุนครับ แต่เรียนเขียนโปรแกรมกับเราถ้าทำได้จำได้ และเอาไปใช้ได้ทุกเรื่องจริงๆ ไปทำงาน ครึ่งเดือน หรือเดือนเดียวก็คุ้มแล้วครับ
 • สมัครเรียน โทร 0853507540 ครับ

ทำไมถึงควรเรียนเขียนโปรแกรม

 • ลงทุนซื้อบ้าน แล้วปล่อยให้เช่า ถ้าโชคดี 20 ปี หรือ 240 เดือน คืนทุนครับ แต่เรียนเขียนโปรแกรมกับเราถ้าทำได้จำได้ และเอาไปใช้ได้ทุกเรื่องจริงๆ ไปทำงาน ครึ่งเดือน หรือเดือนเดียวก็คุ้มแล้วครับ
 • สมัครเรียน โทร 0853507540 ครับ

พื้นฐานของผู้เรียน ที่ต้องมีก่อนเริ่มเรียน

 1. คณิตศาสตร์ ม.ต้น - บางเรื่องของ ม.ปลาย (เน้นเรื่อง Logic วิธีการคิด) (สำหรับ course DATA STRUCTURE / ALGORITHM / IMAGE PROCESSING / GAME / ROBOTICS ต้องมีพื้นฐานคณิตศาสตร์ ม.ต้น และ ม.ปลาย ทุกเรื่อง ย้ำว่า ทุกเรื่องแบบแน่นๆ)
 2. ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน (อ่านบทความภาษาอังกฤษได้)
 3. มีเวลามาเรียนต่อเนื่องสม่ำเสมอ
 4. มีเวลาทบทวนและทำการบ้าน
 5. มีพื้นฐานการใช้ computre และการแก้ปัญหาเบื้องต้นเช่น แก้ ไวรัส


สิ่งที่ต้องเตรียมมาเรียน

 1. กระดาษปากกา
 2. มีเวลามาเรียนต่อเนื่องสม่ำเสมอ
 3. Computer Notebook 1 เครื่องยี่ห้ออะไรก็ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้

ใช้ระบบปฏิบัติการ(OS) Windows หรือ macOS โดยมี Spec ขั้นต่ำดังต่อไปนี้

Computer's Specifications

 • อายุเครื่องนับจากวันผลิต ≤ 3 ปี
 • CPU Core i5 ขึ้นไป, RAM ≥ 8 GB
 • ไม่มี Virus และโปรแกรมประเภท Baidu, ต่อ Internet ได้
  (สำหรับ MAC รุ่นใหม่ให้เอาหัวต่อ USB มาด้วย)


 • เริ่มเรียนวันไหน

  Course เรียนแบบ Video ที่มาเรียนที่อาคารของเราที่ราชเทวี
  • วันไหนก็ได้ที่เราไม่ปิด เราปิดทุกวันจันทร์ และ จะมีวันที่ปิดเพิ่มเติมกรุณาสอบถามที่ ntprintf@gmail.com
  Course เรียนแบบ Online
  Course เรียนแบบสอนสดที่มาเรียนที่อาคารของเราที่ราชเทวี
  • ตามตารางด้านล่าง
  Course SEAL TEAM CODE CAMP : CODE CAMP เขียนโปรแกรมแบบหน่วยรบพิเศษ
  เงื่อนไข
  • ตอนนี้ทางเราสนับสนุนให้ผู้เรียน เรียน Online ราคา Online จึงเป็นราคาลด มากเป็นพิเศษ
  • ในกรณีที่ผู้เรียนสมัครแบบเรียนที่อาคารของเราที่ราชเทวีแล้ว ต้องการเรียนออนไลน์ ไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่สามารถสมัครใหม่ราคาลดได้ จ่ายเพิ่มประมาณ 2000 บาท
  • ผู้เรียนที่สมัครเรียนแบบออนไลน์ไม่สามารถมาเรียนที่อาคารของเราได้ ยกเว้นครั้งแรกเท่านั้น
  • ผู้เรียนที่สมัครเรียนแบบเรียนที่อาคารของเราแล้วไม่สามารถเรียนออนไลน์ได้ ถ้าจะเรียนออนไลน์ให้สมัครออนไลน์ตั้งแต่แรก เปลี่ยน Course ไม่ได้
  ***กรุณาอ่านคำถามที่พบบ่อย ก่อนโทรหาเรา เราเชื่อว่า คำถามที่ท่านอยากถามส่วนมาก ร้อยละ 92.124 มีอยู่ในคำถามที่พบบ่อยอยู่แล้ว*** คำถามที่พบบ่อย
  ถ้าเปิดด้วย มือถือและหาราคาไม่เจอ ราคาอยู่ใน ตาราง นะครับ ด้านขวาๆ เลื่อนๆ ไปดูได้นะครับ


  แผนผังการเรียนเขียนโปรแกรม